1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Lý do nên chọn sàn gỗ gõ lào giá rẻ tại hà nội

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghiệp' bắt đầu bởi vubinh123, 18/06/2019.

 1. vubinh123

  vubinh123 Thành viên mới

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hơn 90% các Biệt thự cao cấp lựa chọn sàn gỗ gõ lào giá rẻ để lắp đặt cho ngôi nhà của họ. Điều này đã xảy ra từ hàng chục năm nay. Các Biệt thự gỗ của các đại gia cũng chọn sàn gỗ Gõ Đỏ Lào. Đâu là lý do Gõ đỏ Lào được ưa chuộng như vậy. Sau đây là 5 lý do nên chọn sàn gỗ Gõ đỏ Lào cho ngôi nhà của mình.

  Lý do nên chọn gỗ gõ lào giá rẻ là gì?

  Lý do đầu tiên nên chọn sàn gỗ gõ đỏ lào đầu tiên là đẳng cấp. Đẳng cấp cả về giá cả, về màu sắc, về vân gỗ.

  Thông thường những chủ nhà không chỉ nhiều tiền mà còn “hiểu của”, tức hiểu chính xác giá trị đồng tiền bỏ ra, thì mới chọn sàn gỗ gõ đỏ Lào.

  Lắp đặt sàn nhà bằng sàn gỗ gõ đỏ lào giúp giá trị kinh tế của ngôi nhà tăng lên rõ rệt.

  Vân gỗ đẹp độc đáo

  Các loại Sàn gỗ tự nhiên khác nhau có vân gỗ khác nhau. Trong số các loại vân gỗ, thì vân gỗ gỏ đõ Lào có họa tiết đẹp mắt. Đôi khi thì là các đường xoắn tròn mang dấu ân kiểu gia huy của gia đình. Đôi khi thì các đường vân chạy dài kiểu rồng phượng.

  Vân của sàn gỗ gõ đỏ Lào không có độ đồng đều cao như vân của sàn gỗ sồi và sàn gỗ thông tự nhiên. Nhưng sự không đồng đều đó cũng chính là sự khác biệt. Nếu thợ lắp đặt kỹ lưỡng. Thợ lựa chọn các thanh gỗ đồng vân và lắp tập trung tại một vài khu vực, ví dụ là khu vực phòng khách. Kết quả là nền nhà của bạn đã như một tấm gia huy bằng gỗ, trong đó vân hình xoắn, tròn, có nét như rồng phượng bay lượn.

  Độ ổn định sàn gỗ gõ đỏ lào rất cao
  Sàn gỗ gõ đỏ lào là loại sàn gỗ tự nhiên có độ cứng cao thứ hai, chỉ xếp sau sàn gỗ căm xe. Đây vừa là điểm yếu nhưng cũng là điểm mạnh của sàn gỗ gõ đỏ lào. Nhờ không cứng như sàn gỗ căm xe nên nó có độ ổn định cao. Sàn gỗ gõ đỏ lào cũng có khả năng ngăn ngừa mối mọt cao nhất trong số các loại sàn gỗ tự nhiên.

  Nếu phải chọn là loại gỗ vừa có độ cứng tốt, vừa có độ ổn định cao. Sàn gỗ gõ đỏ chính là lựa chọn tốt nhất.

  Đa dạng về quy cách

  Đối với sàn gỗ tự nhiên, sự đa dạng về quy cách sản phẩm rất quan trọng. Chủ của một căn biệt thự thích lắp sàn gỗ tự nhiên căm xe. Yêu cầu bản rộng 12cm hoặc 15cm. Kể cả có tiền cũng không thể đáp ứng được yêu cầu này. Lý do là bởi gỗ căm xe không thể đáp ứng được khi sản xuất theo quy cách đó. Ngược lại, gõ đỏ lào lại đáp ứng được điểm này.

  Sàn gỗ Song Thắng từng sản xuất những quy cách sàn gỗ gõ đỏ lào độc đáo và riêng biệt cho các căn biệt thự tại khu vực Phú Mỹ Hưng, một trong những khu vực giàu nhất Việt Nam. Theo đó bản mặt của sàn gỗ có thể rộng tới 15cm và chiều dày của sàn lên đến 1.8cm.

  Sàn gỗ gõ đỏ lào thậm chí còn có thể làm sàn gỗ tự nhiên ngoài trời ở khu vực ngoài hành lang, lối đi giữa hồ cá, bể bơi và các không gian ngoài trời khác.

  Sàn gỗ gõ lào giá rẻ giá rẻ

  Đa dạng về giá cũng là một lợi thế của sàn gỗ gõ đỏ lào. Trước đây, nếu điều kiện kinh tế không dư dả khi làm nhà, chủ nhà thường không nghĩ sẽ mua sàn gỗ gõ đỏ lào. Nay đã khác.

  Di nhiên, đó phải là sàn gỗ gõ đỏ lào dạng ghép FJL, nghĩa là sàn gỗ vẫn 100% là gỗ tự nhiên, nhưng bề mặt thì được ghép các thanh lại với nhau. Phương án khác là sàn gỗ gõ đỏ lào dạng kỹ thuật. Phần đáy của sàn gỗ làm bằng tấm plywood và phần bề mặt thì 100% gỗ gõ đỏ lào.


  Công ty CP XNP và chế biến gỗ Hưng Thịnh

  Hotline: 0912262696

  Địa chỉ trụ sở chính: 197 Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà nội.
   
Loading...