1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Mài răng khi bọc sứ có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hongtham2404, 25/06/2019.

 1. hongtham2404

  hongtham2404 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mài cùi răng chính là sự tác động của các khí cụ nha khoa lên lớp men bề mặt ngoài răng và mài bỏ đi lớp men đó với tỷ lệ chuẩn xác đã được bác sĩ định hình trước đó. Do đó việc mài răng hoàn toàn không gây nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng.

  Bên cạnh đó, vùng tủy răng được bảo vệ bởi men răng và ngà răng sẽ không bị ảnh hưởng vì việc mài răng chỉ làm ở men răng bên ngoài. Nhờ đó, răng hoạt động được nhờ lớp răng sứ bao bọc bên ngoài và vùng tủy răng bên trong là linh hồn của một chiếc răng khiến chúng có độ dẻo dai, sức sống như răng thật.

  Mặc dù việc mài cùi không gây nguy hiểm gì, nhưng nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng thì nó có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả sau khi phục hình cho bệnh nhân. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong thao tác mài răng cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình phục hình.

  [​IMG]

  Kỹ thuật mài cùi răng sứ thẩm mỹ hà nội là một kỹ thuật không hề dễ dàng gì, nó đòi hỏi tính chính xác cũng như mức độ thẩm mỹ rất cao. Do đó, trình độ tay nghề của bác sĩ là yếu tố hàng đầu để việc mài răng không gây ảnh hưởng sau này.

  Bên cạnh đó, thao tác lấy dấu và công nghệ chế tạo răng sứ cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu cần xem xét trước khi bạn lựa chọn thực hiện.

  Vì sao cần phải mài răng khi bọc sứ?

  Để bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn nhất thiết phải mài cùi răng thật mới có thể thực hiện được. Bọc răng sứ tại các Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội sẽ cần phải mài răng ở một mức tỷ lệ phù hợp nhất. Cần phải mài răng ở tất cả các mặt: trước sau, hai bên và mặt nhai, tỷ lệ mài mặt nhai là lớn nhất

  – Với răng mặt và răng nanh, tỷ lệ mài cụ thể như sau: Cổ răng 0,6mm – 1mm, thân răng 1mm – 1,5mm, cạnh cắn 1,2mm – 2mm.

  – Với răng hàm, tỷ lệ mài cụ thể như sau: Cổ răng 0,8mm – 1mm, thân răng 1,5mm – 2mm, mặt nhai 1,5mm – 2mm.

  Lý do có các tỷ lệ mài như trên là bởi răng hàm cần sử dụng lực nhai lớn, thường đạt tới mức hàng trăm kg/1cm2 nên khi mài cần lưu ý điều chỉnh các tỷ lệ cao hơn các răng thật.

  Bọc răng sứ sẽ che đi khuyết điểm của răng thưa, hô, mọc lệch lạc, răng nhiễm kháng sinh… đem đến một hàm răng đều đặn trắng đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn thẩm mỹ.
   
Loading...