1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
    - Diễn đàn SEO uy tín

Món Bánh bao nướng ngon ngon và hấp dẫn

Thảo luận trong 'Dụng cụ ăn uống' bắt đầu bởi huypro41999, 17/01/2019.

  1. huypro41999

    huypro41999 Thành viên tích cực

    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    Nguyên Liệu

    1) Vỏ bánh :

    300 g bột mì đa dụng

    120 ml sữa tươi không đường làm ấm 35° rồi cho 4 g men nở vào ngâm

    1 trứng gà

    xíu muối

    300 g thịt nạc xay

    30 g đường

    18 trứng cút luộc chín

    40 g dầu ăn

    200 g giò sống

    10 g nấm mèo ngâm nở cắt nhỏ

    2)Nhân bánh :

    2 cây lạp xưởng cắt lát mỏng

    Các bước

    Nhồi bột : cho tất cả ở phần vỏ vào thau nhựa trộn đều lên rồi nhồi thành khối dẻo mịn, lăn bột với xíu dầu ăn rồi đậy lại cho bột nghỉ 1 h.



    [​IMG]


    Làm nhân : cho thịt xay,giò sống, nấm mèo vào tô,ướp 2 củ hành tím băm nhuyễn (1/2 củ hành tây), xíu muối, bột ngọt, tiêu rồi trộn thật đều. Chia nhân làm 9 viên bọc trứng cút và lạp xưởng vô giữ vo tròn lại.



    [​IMG]


    Bột nghỉ xong lấy ra nhồi lại rồi chia làm 9 phần bằng nhau(chia bao nhiêu là tùy mọi người nhé, mình chia vậy để dễ xếp vào khay nướng). Ấn dẹp viên bột rồi cán mỏng cho nhân vào giữa bọc kín lại. Xong cho bánh nghỉ 20 phút rồi đánh tan 1 trứng gà quét lên mặt bánh, cho ít mè lên.

    [​IMG]




    Làm nóng lò 180° 10 phút, cho bánh vào nướng 20-25 phút là bánh chín. Bánh nướng xong khoan lấy ra vội mà vẩn để trong lò hé cửa 5 phút mới lấy ra. Vì thay đổi nhiệt độ đột ngột bánh sẽ xẹp rất xấu.

    [​IMG]




    Bánh cắt ra vỏ mỏng rất ngon.

    Các bạn có thể tham khảo các món bếp nướng than hoa nam hồng tại đây
     
Loading...