1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Một số Amply phổ biến không nên bỏ lở

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi dienmaybinhminh, 22/03/2019.

 1. dienmaybinhminh

  dienmaybinhminh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Như bạn đã biết tùy từng mục đích, nhu cầu và cấu tạo mà mỗi dàn âm thanh lại có những loại Amply khác nhau, hoặc có khi là sự kết hợp của nhiều loại. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một số mẫu Amply phổ biến nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

  >>> Xem thêm: Loa Harman Kardon

  • Amply tiền khuếch đại (Pre-Amply): Nhiệm vụ chính là khuếch đại các tín hiệu âm thanh nhỏ được đưa vào nguồn phát (các loại đầu đĩa, đầu Brulay…) lên thành các mức tín hiệu lớn hơn. Sau đó, các tín hiệu lớn hơn sẽ được đưua vào Amply công suất. Do đó, loại này chỉ có tác dụng tinh chỉnh âm thanh dạng thô sơ, không có tác dụng khuếch đại thực sự.
  • Amply công suất (Power Amply): Nhiệm vụ chính là nhận các tín hiệu âm thanh cỡ vừa đã được khuếch đại từ Amply tiền khuếch đại. Sau đó, Amply công suất sẽ khuếch đại các tín hiệu này lên mức cao nhất và đưa ra loa. Đây là loại có tác dụng khuếch đại âm thanh thực sự để đưa tới tai người nghe.
  • Amply tích hợp(Integrated ampli): nhiệm vụ là nối liền hai loại Amply tiền khuếch đại và Amply khuếch đại vào chung một vỏ máy với nhau. Cả hai loại Amply lúc này sẽ được gắn liền thành một khối mà không có sự tách biệt.
  [​IMG]

  • Amply tích hợp đối xứng (Dual mono ampli): Một dạng của Amply tích hợp ở trên nhưng có thiết kế đối xứng để phân biệt hai kênh Left (trái) và Right (Phải) độc lập với nhau. Mỗi kênh trái và phải đều có một hệ thống Amply riêng. Nhưng cả hai hệ thống Amply này dù riêng biệt vẫn có cấu tạo và thiết kế hoàn toàn giống nhau.
  [​IMG]

  • Amply khối tách biệt (Monoblock ampli): là loại Amply được thiết kế theo kiểu khối để tách biệt từng Amply riêng cho mỗi kênh trái phải. Nếu so sánh, loại Dual mono ampli kể trên có hai Amply nhưng được thiết kế chung trên một vỏ máy nhất định, còn loại Monoblock ampli này lại chia hai hệ thống Amply ra hai vỏ máy khác nhau trong cùng một hệ thống. Vì vậy, nó khá to lớn và cồng kềnh.
  [​IMG]

  Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/cac-dang-amply-pho-bien-nhat-tren-thi-truong-hien-nay.html
   
Đang tải...