1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Một số mẹo sử dụng trình duyệt Chrome trên Android và iOS

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 18/08/2018.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Không chỉ là trình duyệt dẳng cấp cho PC, mà Chrome cũng là trình duyệt được người dùng iOS và Android lựa chọn làm nền tảng chính cho việc duyệt web trên thiết bị của mình. Một vài mẹo mình mách dưới đây mong rằng nó sẽ giúp quý khách có được những trải nghiệm duyệt web thú vị trên máy và tận dụng các chức năng trên Chrome được tốt hơn.
  1. Tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web
  - Tính năng này được Google ra mắt năm trước nhưng vì nó ẩn nên rất ít người sử dụng biết. Chế độ tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web này sẽ chuyển dữ liệu sang máy chủ Google để nén hình ảnh và thực hiện một vài thao tác tối ưu hóa khác trước khi gửi trang web về lại điện thoại của chúng ta, do đó mà dung lượng nhận sẽ thấp hơn so với khi load trang web gốc. Cách này giúp quý khách hàng tiết kiệm được kha khá tiền cước hoặc dung lượng 3G của mình, tốc độ tải web cũng cũng sẽ nhanh hơn, hình ảnh thì không còn được đẹp như lúc đầu nhưng vẫn ở mức chấp nhận được .
  - Để sử dụng chế độ tiết kiệm, các bạn đọc thực hiện như sau:
  + Chạy Chrome lên
  [​IMG]
  + Chọn vào nút menu ở góc trên bên phải có biểu tượng ba dấu chấm.
  + Vào Cài đặt > Quản lý băng thông > Giảm mức sử dụng dữ liệu.
  + click vào nút Bật lên là được. Sau này quý khách có thể vào lại mục này để xem mình đã tiết kiệm được bao nhiêu dung lượng.
  2. Tự động dịch trang web
  - Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó được viết bằng thứ tiếng không giống là thứ tiếng mặc định của hệ thống, Chrome sẽ hiển ra một thông báo hỏi quý khách có muốn thực hiện dịch thông qua Google Translate hay không. Việc nhận dạng ngôn ngữ của web sẽ được làm tự động nên bạn chỉ cần ấn nút "Dịch" cho một trang web hay một đoạn văn bản nào đó mà quý khách cần.
  3. Đăng nhập tài khoản Google để đồng bộ
  - Việc đăng nhập tài khoản Google vào Chrome là một vấn đề khá là cần thiết nhưng tôi thấy nhiều bạn đọc thường bỏ qua chuyện này. Ưu điểm của việc này đó là Chrome sẽ tự động đồng bộ các trang web lẫn thông tin cá nhân của bạn đọc xuyên suốt nhiều máy khác nhau, cả trên máy tính lẫn thiết bị di động. Nếu bạn đang ở trên máy tính và nhấn nút dấu sao cho một trang web quý khách hàng thấy hay. Và nếu bạn đọc không có tài khoản Google, trang mà bạn vừa lưu đó sẽ không được gửi sang Smartphone của quý khách hàng nữa, khi cần xem lại thì bạn lại phải mất công seach từ đầu. Việc truy cập Google Account vào Chrome sẽ khắc phục vấn đề máy tính sẽ tự động sync với iPhone hoặc máy Android, quá đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian cho chúng ta.
  Xem: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615
  - Để truy cập vào tài khoản Google vào Chrome, quý khách hàng thực hiện như sau:
  + Mở Chrome lên.
  + Nhấn vào nút menu biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải.
  + Chọn Cài đặt > Đăng nhập vào Chrome
  + Viết thông tin tài khoản nếu được yêu cầu, với thiết bị Android thì bạn có thể chọn tài khoản đã sign in vào hệ điều hành nên không cần nhập lại mật khẩu.
  + Nhấn nút "Đăng nhập" để tiếp tục.
  + Ở lần đầu đăng nhập, thiết bị sẽ mất ít lâu mới đồng bộ hết dữ liệu của bạn đọc với nhiều máy khác nhau nên quý khách hàng hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.
   
Đang tải...