1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Nem Chả Sáu ngọc lừa đảo bán chả có hàn the

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi anhcanem, 10/02/2019.

 1. anhcanem

  anhcanem Thành viên mới

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  (Nem Chả Sáu ngọc bán chả hàn the)- Sáng 17-9, Đội Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) liên đoàn tỉnh Bình Định kiểm tra cơ sở sản xuất chả lụa của bà Sáu Ngọc (59 Quang trung , Thị trấn Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định ).

  Tại thời điểm kiểm tra, đoàn ghi nhận ba tủ đông chứa nhiều bịch đựng thịt, phụ phẩm và da heo đã đổi màu. Do thịt để lâu đông cứng, đoàn kiểm tra phải phải dùng cây sắt nạy. Cuối cùng, đoàn kiểm tra phải xịt nước để thịt rã ra và tiến hành cân số lượng.
  [​IMG]
  Toàn bộ thịt, phụ phẩm, da heo không có hóa đơn, không nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra còn ghi nhận nền nhà trơn trượt, dụng cụ sản xuất dơ bẩn. Thực phẩm để trực tiếp trên nền nhà. Điều đáng nói nhà vệ sinh hôi thối nằm trong khu vực sản xuất chả lụa.
  Đoàn kiểm tra còn phát hiện nhân viên tham gia sản xuất không khám sức khỏe, không có giấy xác nhận kiến thức ATTP. Điều đáng quan tâm cơ sở không có giấy đăng ký kinh doanh, không có giấy chứng nhận ATTP.
  Chủ cơ sở cho biết thịt heo mua mỗi ký từ 82.000 đồng đến 85.000 đồng. Chả lụa sau đó được bán cho các xe bánh mì với giá 90.000 đồng/kg.
  Ngay thời điểm kiểm tra, chủ nhà cho biết chả lụa thành phẩm là 73 kg và nguyên liệu thịt là 410 kg. Tuy nhiên, đoàn kiểm tra tiến hành cân lại để có con số cụ thể.
  Đoàn kiểm tra thu toàn lộ chả lụa thành phẩm để tiêu hủy. Riêng nguyên liệu thịt dùng sản xuất chả lụa được niêm phong và giao cơ sở quản lý. Sau đó, Ban Quản lý ATTP tỉnh Bình Định sẽ xem xét và xử phạt theo quy định.

  Đoàn kiểm tra phát hiện có 400g chất hàn the và 09 kg chất bột màu trắng được đựng trong các bị nilon có ghi chữ “chống thiu” và “chống mốc” không rõ chủng loại, nguồn gốc xuất xứ. Bà Ngọc đã khai nhận trong quá trình chế biến nem chả đã trộn các chất bột trên nhằm tạo độ dai, độ giòn cho sản phẩm. Các cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý, thu giữ toàn bộ số nem, chả và hóa chất trên để tiêu hủy.
  Nem chả sáu ngọc lừa đảo
   
Loading...