1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cho bé an toàn

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi Hangocvo788, 13/07/2019.

 1. Hangocvo788

  Hangocvo788 Thành viên mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Ở miền Bắc có ngân hàng nào lưu trữ tế bào gốc cho bé an toàn vậy các cô bác? Nhà cháu sắp sanh rồi mà muốn tìm nơi lưu trữ tế bào gốc dây rốn cho con mãi chẳng được. Các bệnh viện giờ chỉ chịu lưu tế bào gốc máu thôi, tế bào gốc mô dây rốn nó cũng hữu dụng cực kỳ lắm mà sao không có nơi nào uy tín hết.
   
 2. tancuongnguyen

  tancuongnguyen Thành viên mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bác nói chuẩn luôn. Tế bào gốc mô dây rốn có khả năng điều trị nhiều bệnh lắm nhá. Nào là hỗ trợ điều trị chấn thương tủy sống, tiểu đường, bệnh gan, hồi phục sau đột quỵ... Nhà em vừa lưu tế bào gốc máu và cả mô cuống rốn ở Medeze đây này. Lưu ở Medeze thì an tâm lắm vì có đầy đủ cam kết đảm bảo chất lượng lưu trữ tế bào gốc như ISCT, NEBB, FACT, AABB, GMP, ISO 9001 luôn. Đặc biệt Medeze còn có văn phòng đại diện ở Việt Nam nữa đấy bác. Chứ trước khi chọn Medeze em định ký hợp đồng với ngân hàng kia, mà bắt em ký với bên môi giới bác ạ. Rồi lúc cần tế bào gốc sao mà kiếm rồi còn không có gì chứng minh. Chốt lại bác chọn Medeze là chuẩn nha. Vừa uy tín vừa đảm bảo luôn.
   
Loading...