1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Người đi làm thường khó học tiếng anh, vì sao?

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi elight123, 19/12/2017.

 1. elight123

  elight123 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều người đã có công việc thường than phiền với tôi về chuyện họ không thể học tiếng Anh, dù đã cố gắng dành thời gian để vận động mỗi ngày. Họ chán nản, tự ti và dần dần bỏ cuộc vì cho rằng học tiếng Anh quá khó. Vấn đề ở đây do họ đã đi làm hay sao? Hay còn có nguồn gốc nào khác? Bài viết hôm nay sẽ lí giải cho các chúng mình 10 nguyên do phổ biến nhất vì sao người đã đi làm không thể học tiếng Anh.
  Đọc thêm: elight
  1. Người đã đi làm không thể học tiếng Anh vì bắt đầu học quá muộn
  Như chúng ta đã biết, tiếng Anh có hệ thống nguyên âm, phụ âm không quá khó khăn để học. Tuy nhiên những người đã đi làm thường có độ tuổi từ 20 trở lên, nếu họ chưa biết gì về tiếng Anh ở tầm tuổi đó thì việc bắt đầu học là quá muộn. Trí não của chúng mình khi còn đang con nít luôn năng động và nhạy bén với những kiến thức mới. Ngược lại, khi đã có tuổi, chúng mình không còn phù hợp với chuyện học tập nữa vì có nhiều vấn đề cần qutuyệt đối an toàn trong cuộc sống này.

  2. Người đã đi làm không thể học tiếng Anh vì không xẩy ra thời gian
  Những người đã đi làm thường phải dành ít nhất 8 tiếng 1 ngày để làm việc. Họ có thể làm việc tại văn phòng, công sở, công trường hay trung tâm y tế, trường học, nhưng có một điều chắc chắn rằng: họ không thể học tiếng Anh khi đang còn làm việc được. Những thời gian khác, họ có biện pháp làm thêm, chăm lo gia đình, làm các công việc nhà, và vì thế vốn thời gian đã ít ỏi nay lại càng eo hẹp ngoài ra. Họ luôn ít thời gian với núi công việc chồng chất đã ngốn hết tất cả thời gian cả ngày.
  3. Người đã đi làm không thể học tiếng Anh vì khó tiếp thu kiến thức mới
  Người đã đi làm thường rất khó tiếp thu được các kiến thức mới vì họ có quá nhiều thứ cần lo lắng. Hỏi han lại cần sự tập trung và chăm chỉ. Yêu cầu này dường như khá hóc búa với những người đã có việc làm vì họ phải dành sự tập trung vào công việc và đời sống nhiều hơn.
  Đọc thêm: học tiếng anh trực tuyến
  4. Người đã đi làm không thể học tiếng Anh vì khó đáp ứng yêu cầu của giáo viên
  Một số người dù có việc làm rồi vẫn dành chút thời gian để tham dự các khóa học, các trung tâm tiếng Anh nhằm cải thiện kĩ năng của người dùng. Tuy nhiên họ khó có mẹo hay hoàn thành các yêu cầu mà giáo viên đưa ra như hoàn thành bài tập về nhà hay hoạt động thêm mỗi ngày khi rảnh rỗi. Hơn nữa, đôi khi thái độ học tập của họ cũng không thể đủ đáp ứng một số điều cần thiết trong một lộ trình học tập.
   
 2. Kien73595

  Kien73595 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  781
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ đăng tin chuyên nghiệp Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp quảng bá rất phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán rao vặt. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin marketing giá rẻ của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo hiệu quả của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn xuất hiện TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
: hoc, tieng, anh
Đang tải...