Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Những câu hỏi về máy lạnh gia đình phù hợp với trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi phanhoailam2000, 15/05/2019.

 1. phanhoailam2000

  phanhoailam2000 Thành viên mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi 1: Hướng đặt máy lạnh như thế nào sẽ tốt nhất cho trẻ sơ sinh?
  Thông thường khi muốn lắp đặt máy lạnh thì bạn chỉ cần gọi cho thợ kỹ thuật điện lạnh Thiên An Phước theo số hotline 0916649029 và hỏi: hướng lắp máy lạnh cho trẻ sơ sinh thì nên đặt ở đâu trong phòng? Lúc đó thợ kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý ba mẹ biết hướng đặt máy lạnh thích hợp cho bé. Nếu ba mẹ bé đồng ý các dịch vụ lắp đặt máy lạnh như đã được tư vấn thì chúng tôi sẽ tiến hành gắn máy lạnh và hoàn tất thủ tục nhanh nhất cho quý ba mẹ.
  Bây giờ Điện lạnh Thiên An Phước sẽ tư vấn hướng đặt máy lạnh cơ bản tốt cho bé:
  1. Nên đặt máy lạnh cùng hướng với bé đang nằm
  2. Cửa mở máy lạnh phải mở rộng để hơi lạnh đẩy thẳng ra phía đối diện.
  3. Cục nóng máy lạnh phải đặt xa nơi bé nằm, có thể đặt cục nóng đối diện với bé, nhưng phải đảm bảo khoảng cách xa và đặt phía ngoài phòng.
  Câu hỏi 2: Em bé khoảng 1 tháng tuổi có nên cho nằm máy lạnh hay không?
  Như chúng ta thường nghĩ là em bé mới sinh thì cần độ ấm cao, ít tiếp xúc với bên ngoài, phải nằm than để giữ ấm cơ thể cho bé. Hầu như mọi người đều làm như vậy để hạn chế những điều không mong muốn sau:
  Hạn chế việc trẻ bị bệnh, ngăn ngừa vi khuẩn bên ngoài có thể tiếp xúc cơ thể bé.
  Tuy hơi nực nhưng đảm bảo Em bé sẽ rất tốt, tạo sức đề kháng cao.
  Hạn chế các bệnh viêm da thường gặp ở trẻ sơ sinh
  Nhưng thực chất đó là cách làm của người xưa để lại. Hiện nay tình trạng trẻ Em sinh ra nằm máy lạnh là chuyện bình thường. Thường thì nếu bé khoảng 1 tháng thì bác sĩ khuyên: nếu cho bé khoảng 1 tháng tuổi ngủ phòng máy lạnh thì phải chỉnh nhiệt độ thật phù hợp, mức nhiệt độ phù hợp nhất đối với trẻ em vào khoảng 26 độ, kèm theo đó có thể cho trẻ nằm nệm.
  Nằm máy lạnh sẽ làm cho bé dễ chịu hơn, bé ít khóc hơn. Nhưng có hạn chế lại tăng tình trạng trẻ em bị viêm da nếu mẹ không chỉnh nhiệt độ phù hợp.
  Thông thường máy lạnh dành cho trẻ phải thật sạch, không được có mùi hôi làm vi khuẩn tích tụ vào đó. Trước khi đón bé về thì trước đó khoảng 3 - 4 ngày thì người thân phải gọi dịch vụ sửa máy lạnh đến xem xét kỹ coi máy có bị hư hỏng ở đâu hay không, máy có phát ra tiếng ồn hay không, màng lọc máy lạnh có sạch không. Phải làm kỹ như vậy sẽ hạn chế vi khuẩn, giúp cho trẻ ít bệnh hơn.
   
Đang tải...