1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Những điều cần biết về niềng răng tháo lắp

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hongtham2404, 11/09/2019.

 1. hongtham2404

  hongtham2404 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng nếu đem so sánh về phạm vi các trường hợp áp dụng thì niềng răng tháo lắp không so sánh được với khi sử dụng mắc cài để chỉnh răng.

  Nguyên nhân nằm ở đặc điểm của bản thân khí cụ dùng để chỉnh nha niềng răng. Khay niềng răng tháo lắp là một khối nên chỉ có thể làm cho răng di chuyển trong một khoảng thời gian. Còn mắc cài thì khác, có khả năng kéo răng tùy chỉnh cao hơn, linh hoạt hơn.

  Thế nhưng, nói như vậy không có nghĩa là niềng răng tháo lắp không thể điều trị được những ca phức tạp. Phương pháp niềng răng tháo lắp hiện đại đã được cải tiến và nâng cấp nhiều, cho phép chỉnh răng ở mức độ phức tạp hơn.

  Hơn nữa, về cơ bản, nguyên tắc di chuyển răng của khay niềng rất khác với niềng răng mắc cài. Cho nên, khay niềng vẫn có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp, niềng răng tháo lắp có thể tạo ra kết quả tốt hơn so với niềng răng mắc cài.

  [​IMG]

  Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì phương pháp niềng răng tháo lắp ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó

  - Với khay niềng trong suốt được sử dụng trong niềng răng tháo lắp, người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang niềng răng thẩm mỹ, nên loại niềng răng này phù hợp với những người phải thường xuyên giao tiếp.

  - Niềng răng tháo lắp có thể dễ dàng tháo ra lắp vào thuận tiện cho bạn khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần kiêng nhiều thứ như niềng răng mắc cài.

  - Thời gian bạn phải thay khay niềng tháo lắp trung bình khoảng 2 - 3 tuần.

  Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không còn phụ thuộc vào bác sĩ trực tiếp điều trị, vì vậy các bạn nên tìm đến những nha khoa uy tín để được bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nhé.
   
Loading...