1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Những vấn đề mà bạn thường gặp khi sử dụng điện thoại

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi trungnguyenseoreal, 17/07/2019.

 1. trungnguyenseoreal

  trungnguyenseoreal Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Khi mở ipad lên bạn thấy mọi thứ vẫn bình thường nhưng lúc lướt thì cảm thấy lướt không còn được mượt như ban đầu có lúc được lúc không làm cho việc sử dụng thấy khó khăn hơn rất nhiều. Bạn cần phải đến tiệm sửa chữa để thay cảm ứng tốt mới cho ipad của bạn giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng ipad một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Do quá trình sử dụng lâu dài nên pin ipad của bạn bị chai báo pin rất ảo còn nhiều pin nhưng khi sử dụng một lúc thì đã hết làm cho việc sử dụng bạn bị gián đoạn nữa chừng. Thì tốt nhất là bạn nên chọn thay một cục pin chất lượng ipad mới để việc sử dụng ipad của bạn một cách tốt nhất, thoải mái nhất tận hưởng được chọn vẹn thời gian sử dụng.

  [​IMG]

  Khi ipad của bạn hết pin nên phải sạc nhưng lúc sạc lại không được không thể sạc được pin nên làm bạn cảm thấy rất khó hiểu không biết nên làm gì. Thì cách tốt nhất là bạn nên đem đến trung tâm để kiểm tra rất có thể bạn cần thay một chân sạc mới cho ipad vì nó đã bị hỏng do sử dụng lâu ngày mà không cần thận.
   
Loading...