1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Phòng tránh bệnh hiểm nghèo nhờ ứng dụng quản lý và lưu trữ sức khỏe online

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi lyly98, 23/01/2019.

 1. lyly98

  lyly98 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các thông tin liên quan đến sức khỏe bản thân được lưu trữ trong ứng dụng quản lý sức khỏe online sẽ là cơ sở để các bác sĩ chẩn đoán và phát hiện những dấu hiệu mới nhất của căn bệnh hiểm nghèo.
  Hồ sơ y khoa trực tuyến không phải là thuật ngữ mới. Ở nước ngoài chia làm hồ sơ y tế online (EMR) và hồ sơ sức khỏe online (EHR). Ở nhiều quốc gia, những thông tin này thường do bệnh viện nắm giữ.
  Tại Việt Nam, khái niệm này còn khá mới. Tuy nhiên với ứng dụng My Health thì việc chăm sóc, quản lý và lưu trữ sức khỏe sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì phải lưu trữ hồ sơ các giấy tờ về sức khỏe hoặc lịch tiêm chủng…thì với ứng dụng này, mỗi người dân có thể tự theo dõi và quản lý hồ sơ sức khỏe của mình và của gia đình thông qua máy tính cá nhân hoặc chiếc điện thoại di động.
  Mỗi cá nhân hoàn toàn có thể tìm đến những ứng dụng hữu ích có thể sử dụng ở khắp mọi nơi, thậm chí là liên tuyến ra thế giới. Với những bước đăng ký cơ bản trong ứng dụng My Health, người dùng có thể tải dữ liệu bệnh án, lịch tiêm chủng… và tạo thành một bộ hồ sơ lưu trữ toàn bộ dữ liệu sức khỏe theo thời gian ngay từ lúc vừa sinh ra đời. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể quản lý và lưu trữ hồ sơ sức khỏe của cả gia đình chỉ trong một tài khoản duy nhất. Đây cũng chính là căn cứ để theo dõi những diễn biến sức khỏe giúp kiểm soát sức khỏe của bạn và của cả gia đình, biết được và phòng tránh những diễn biến xấu của căn bệnh hiểm nghèo.
  Theo ông Nguyễn Thành Trung- Giám đốc công ty TNHH MTV My Health thay vì phải lưu trữ hồ sơ các giấy tờ về sức khỏe hoặc lịch tiêm chủng…thì với ứng dụng My health, mỗi người dân có thể tự theo dõi và quản lý hồ sơ sức khỏe của mình và của gia đình thông qua máy tính cá nhân hoặc chiếc điện thoại di động. Ứng dụng My Health là sự tổng hợp của các công nghệ xử lý phía người dùng trên các nền tảng web-base, iOS, Android, kết hợp với công nghệ lưu trữ và xử lý dữ liệu trên máy chủ (server backend).

  [​IMG]
  Giao diện quản lý hồ sơ sức khỏe của My Health
  Điều này đảm bảo dữ liệu của người dùng luôn thông suốt và liền mạch trên các nền tảng thiết bị điện tử lưu trữ khác nhau (gồm máy tính cá nhân, thiết bị liên lạc di động hệ điều hành iOS hay Android), dữ liệu lưu trữ được đảm bảo đồng bộ dễ dàng khi thay đổi thiết bị, nhờ đó cho phép người dùng có nhiều lựa chọn về thiết bị sử dụng, cũng như tạo cơ hội cho nhiều thành viên trong cộng đồng có thể tiếp cận được với ứng dụng để quản lý thông tin sức khỏe của mình.
  Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tương thích được với các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS, Android có kết nối Internet thông qua 3G hoặc Wifi. Người dùng chỉ cần cài đặt và tạo tài khoản My health trên các thiết bị này, sau đó điền đầy đủ các thông tin về sức khỏe hoặc cập nhập các dữ liệu về khám sức khỏe, điều trị bệnh, dị ứng với loại thuốc nào, lịch tiêm chủng…
  Sở hữu giao diện mới đơn giản và tinh tế, màn hình tương tác thân thiện và thông minh, các thao tác của người dùng trên ứng dụng My Health được đảm bảo sử dụng nhanh chóng, hoạt động dễ dàng trên cả máy tính và điện thoại giúp cho việc theo dõi sức khỏe thuận tiện hơn bao giờ hết.
  “Ứng dụng còn rất hữu ích và cần thiết cho những ai đang có con nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, để giúp bạn ghi nhớ lịch tiêm chủng cho con em của mình để không bỏ sót những mũi vaccine quan trọng cho trẻ”- ông Nguyễn Thành Trung cho hay.

  [​IMG]
  Việc quản lý hồ sơ sức khỏe của các cá nhân trong gia đình sẽ đơn giản hơn, thuận tiện hơn khi ứng dụng phần mềm My Health
  Ngoài ra, với phương thức quản lý này, người dùng có thể lựa chọn chia sẻ bất cứ dữ liệu nào hoặc toàn bộ dữ liệu đang được lưu trữ cho cá nhân khác (như thành viên gia đình, nhân viên chăm sóc sức khỏe của cá nhân, …) để hỗ trợ cung cấp thông tin trong các trường hợp cần thiết, đặc biệt là trong trường hợp cấp cứu và rất nhiều tiện ích khác nhằm hỗ trợ người dùng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mình và người thân để hỗ trợ cung cấp thông tin trong các trường hợp cần thiết, đặc biệt là trong trường hợp cấp cứu.
   
: my health
Đang tải...