1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Phương pháp tiến hành thông cầu nghẹt bằng pit-tông cao su

Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà' bắt đầu bởi giaruthamcau, 16/04/2019.

 1. giaruthamcau

  giaruthamcau Thành viên mới

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp tiến hành thông cầu nghẹt bằng pit-tông cao su
  Bạn đặt pit-tông vào trong bồn cầu sao cho phần đầu cao su che kín và nằm chính giữa sát với miệng họng bồn cầu. Cần lưu ý bạn nên đổ nước ngập pit-tông để tăng tính hiệu quả. Bắt đầu những bạn thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống rồi kéo từ dưới lên liên tục 5-7 lần giống như những bạn bơm xilanh, lực đẩy của pit-tông sẽ đẩy được chất thải trong bồn cầu đi

  Sau khi thực hiện vài lần bạn thử lại bằng phương pháp ấn nút xả nước. Nếu thấy nước trong bồn cầu đã thoát nhanh đi thì có nghĩa ban đã thành công. Còn nếu nước trong bồn cầu thoát chậm hoặc vẫn chưa thoát có nghĩa là bạn chưa thành công và cần thử một biện pháp khác.

  Ngoài ra bạn nên tham khảo các cách thông cống khác như:

  Ngỡ ngàng với cách thông cống bằng muối mà ít ai biết

  Cách thông cống nghẹt bằng baking soda

  CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH MINH

  Địa chỉ: 82/67, HUỲNH VĂN NGHỆ, P15, TÂN BÌNH, TPHCM

  điện thoại: 0898.158.630 – 0969.049.069

  email: mrhuan.pt@gmail.com

  website: https://huthamcau247.com/
  Nói thật việc bồn cầu bị nghẹt trong mỗi gia đình là điều hết sức bình thường và thường xuyên. Và vật dụng được mọi gia đình sử dụng phổ biến nhất là pit-tông. Nhưng trên thực tế có rất ít người biết sử dụng pit-tông một cách chính xác và hiệu quả.
  Dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM của chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách thông cầu nghẹt bằng pit-tông cao su đơn giản mà hiệu quả nhất.

  Chắc chắn một điều rằng những bạn không thể tránh khỏi các vấn đề về nghẹt nghẽn bồn cầu, nghẹt nghẽn đường ống thoát nước trong gia đình, bởi trong quá trình sinh hoạt thường ngày những bạn không thể tránh khỏi các yếu tố khiến bồn cầu nhà bạn bị nghẹt.

  Mỗi một gia đình nên chuẩn bị một dụng cụ thông nghẹt và quen thuộc nhất với mọi gia đình là dụng cụ thông cầu nghẹt bằng pit-tông- Một loại dụng cụ gần gũi và dễ sử dụng, tuy nhiên để sử dụng một phương pháp hiệu quả nhất không phải ai cũng biết.

  Hôm nay dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM của công ty môi trường Bình Minh sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp sử dụng dụng cụ thông cầu nghẹt bằng pít-tông cho những bạn dễ hiểu nhất.

  Trước tiên những bạn cần xác định vật làm nghẹt bồn cầu có kích thước to hay nhỏ để lựa chọn loại pit-tong phù hợp nhất. Theo kinh nghiệm của công ty chúng tôi những bạn nên sử dụng loại pit-tông cao su loại to. có phần miệng cao su che kín miệng họng bồn cầu để tạo lực đẩy những chất thải gây nghẹt bồn cầu ra. Trước khi thông bồn cầu những bạn nên nhúng đầu pit-tông vào nước ấm để phần cao su mềm ra thuận tiện cho việc thông nghẹt.

  Xem thêm Social rút hầm cầu Tphcm

  Twitter | Linkedin | facebook | Pinterest | Tumblr
   
Loading...