1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai dùng cải tạo nhà

Thảo luận trong 'Dịch vụ sữa chữa' bắt đầu bởi betongsieunhe, 03/10/2018.

 1. betongsieunhe

  betongsieunhe Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bê tông nhẹ là gì?Các công trình có thể sử dụng vật liệu nhẹ vào công trình đặc biệt là sản phẩm bê tông cốt liệu nhẹ vào làm sàn cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
  ĐẠI LÝ SÀN BÊ TÔNG SIÊU NHẸ XUÂN MAI
  Trụ sở - Kho hàng: Yên Sở - Hoài Đức - Hà Nội
  Văn Phòng: Số 126 Phố Nguyễn Lân, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  Hotline: 097.959.2733 ---- Sanbetong.com

  GIỚI THIỆU BÊ TÔNG NHẸ
  - Công nghệ sàn nhẹ sử dụng vào các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đã rất phát triển trên thế giới hiện nay và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế phát triển các loại vật liệu nhẹ đó.Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu nhẹ như: bê tông nhẹ, panel tôn xốp làm tường nhẹ, tấm tường 3d siêu nhẹ.......Trong các công nghệ đó có loại công nghệ được sử dụng rất phổ biến hiện nay là sàn bê tông dự ứng lực trước do Vinaconex Xuân Mai sản xuất theo công nghệ Cộng hòa Pháp.
  - Với hệ thống sàn bê tông nhẹ Xuân Mai gồm dầm bê tông dự ứng lực trước PPB sản xuất theo dây truyền công nghệ Cộng Hòa Pháp từ năm 1997.Năm 1997, Tổng công ty VINACONEX đã nhập công nghệ bê tông ứng lực trước tiền chế của nước Cộng Hoà Pháp để sản xuất dầm sàn bê tông siêu nhẹ cho xây dựng nhà ở (hệ PPB) tại công ty cổ phần BT & XD Vinaconex Xuân mai.
  [​IMG]

  - Đến năm 1999. Liên doanh VINAROSE (hợp tác giữa VINACONEX và Hãng RONVEAUX - Vương quốc Bỉ) đã hợp tác triển khai công nghệ bê tông ứng lực trước tại công ty cổ phần bê tông và xây dựng Xuân Mai để sản xuất các cấu kiện vượt khẩu độ lớn bằng phương pháp căng kéo lực trước phục vụ cho xây dựng nhà ở dân dụng, nhà công nghiệp, sân vận động và đặc biệt sản xuất dầm cầu phục vụ cho giao thông.... Phạm vi áp dụng rất rộng rãi, giải quyết hầu hết các phương án xây dựng hiện đại mang tính công nghiệp cao.
  ƯU ĐIỂM CỦA SÀN BÊ TÔNG CỐT LIỆU NHẸ
  - Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai sử dụng công nghệ bê tông cốt thép ứng lực trước đây là công nghệ mới được sử dụng để thi công các công trình lớn như Cầu, sàn nhà vượt nhịp lớn trên thế giới.
  - Với việc sản xuất Dầm và viên Block trước tại nhà máy với máy móc và công nghệ hiện đại nên tránh được các sai số không đáng có.
  - Vận chuyển và lắp đặt sàn dễ ràng với dầm có nhịp dài đến 4,7m và các viên Block bê tông nhẹ có kích thước hình học nhỏ.
  - Hạn chế Vật liệu rời, vì chỉ cần lắp ghép xong bên trên đợt đan lớp lưới sắt phi 4 A150, sau đó bên trên được được đổ một lớp bê tông liên kết dày 4cm tạo một sàn phẳng và vững chắc.
  - Thi công nhanh, chất lượng đảm bảo, không mất thời gian chờ.
  Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn sẽ phục vụ tốt nhất khách hàng
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  BÊ TÔNG NHẸ TẠI KHƯƠNG THƯỢNG – ĐỐNG ĐA
  Địa chỉ công trình: Khương Thượng – Đống Đa – Hà Nội.
  Trên diện tích: 50m2 sử dụng bê tông nhẹ.Sàn bê tông siêu nhẹ Vinaconex Xuân Mai sản xuất trên dây truyền công nghệ Pháp.
  Thời gian thi công: Tháng 3 năm 2013 bao gồm các hạng mục:
  +Dỡ bỏ sàn gỗ và sử dụng bê tông nhẹ thay thế sàn gỗ cũ
  +Đục tường để gác dầm bê tông nhẹ PPB sau đó lắp ghép viên Block bê tông nhẹ để tạo thành một hệ bê tông sàn hoàn chỉnh.Bên trên được đan lớp lưới sắt phi 4 và đổ một lớp bê tông liên kết dầy 40mm trên mặt sàn bê tông nhẹ.
  Sau khi xong hạng mục sàn bê tông nhẹ tiến hành lát nền và trát trần cũng như đập phá bỏ các phần không phù hợp để tạo không gian rộng và thoáng cho ngôi nhà.Sau khi thi công xong chủ nhà rất ưng ý với sản phẩm bê tông nhẹ của chúng tôi.Bê tông nhẹ này hiện nay đã được rất nhiều chủ đầu tư cũng như hộ gia đình sử dụng do bê tông nhẹ có ưu điểm nhẹ hơn so với đổ bê tông truyền thống, thời gian thi công nhanh và giảm giá thành thi công.
  BÊ TÔNG NHẸ VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Xem thêm tại: Bê tông bọt siêu nhẹ dùng chống nóng, tôn nền và gạch nhẹ
   
Đang tải...