1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

SIÊU THỊ LOTTE MART Ở VIỆT NAM THỬ NGHIỆM ỨNG DỤNG NHÃN GIÁ ĐIỆN TỬ ESL OPTICON

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi minhthuphanmem, 23/08/2019.

 1. minhthuphanmem

  minhthuphanmem Thành viên mới

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nhãn giá điện tử ESL không còn là khái niệm xa lạ ở Việt Nam hiện nay. Cách đây hơn 2 năm, công ty cung cấp thiết bị quét mã vạch Opticon Việt Nam chính thức triển khai ở thị trường Việt Nam giải pháp nhãn giá điện tử ESL dành cho các hệ thống bán lẻ, siêu thị và nhiều lĩnh vực khác. Đến nay, Opticon cho biết đã có một số hệ thống bán lẻ ở Việt Nam triển khai ứng dụng và thử nghiệm giải pháp ESL thay thế cho nhãn giá truyền thống. Ngoài lĩnh vực bán lẻ, ESL còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực khác như quản lý bệnh viện, quản lý kho, quản lý doanh nghiệp và thư viện.

  Mới đây, Lotte Mart là một trong những hệ thống siêu thị tiên phong ở Việt Nam thử nghiệm sử dụng nhãn giá điện tử ESL. Bước đầu, Lotte Mart đang thử nghiệm ESL tại 2 siêu thị gồm Lotte Mart Q7 ở TP.HCM và Lotte Mart Cầu Giấy ở Hà Nội. Hiện tại, việc thử nghiệm nhãn giá ESL được Lotte Mart thực hiện ở quy mô nhỏ, khoảng vài trăm nhãn giá điện tử với mỗi siêu thị thí điểm.

  Theo đại diện của Lotte Mart, việc thử nghiệm nhãn giá ESL tại các siêu thị là nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả lao động cũng như giảm thiểu các chi phí in nhãn giấy, giảm thiểu các sai sót về giá khi sử dụng nhãn giá giấy. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ nhãn giá điện tử mới này còn nhằm giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng mua sắm tại siêu thị.

  Xem chi tiết : vnreview.vn/tin-tuc-thi-truong/-/view_content/content/2908721/sieu-thi-lotte-mart-o-viet-nam-thu-nghiem-ung-dung-nhan-gia-dien-tu-esl-opticon

  [​IMG]
   
Loading...