1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Sự cần thiết của tiếng anh trong cuộc sống

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi elight123, 08/01/2018.

 1. elight123

  elight123 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với bé con em: Phải cho các bé con xem phim hoạt hình tiếng Anh, càng nhiều càng tốt. Phim không nên có phụ đề tiếng Việt, đừng lo các cháu không hiểu nội dung phim. Thường xuyên khuyến khích các cháu nói theo các câu nói của các nhân vật trong phim. Một năm sau, các chúng ta sẽ thấy rõ khả năng nghe nói của các cháu! Lúc này chính là lúc các chúng ta cho các cháu làm quen với sách vở tiếng Anh, học nói, học viết, … Vì các cháu sống ở VN nên các cháu PHẢI liên tục xem phim tiếng Anh, nghe nhạc tiếng Anh, đọc sách tiếng Anh, tìm bạn biết tiếng Anh để luyện nghe nói. Làm được như thế, Anh ngữ cùa các cháu mới không ngừng tiến bộ.
  Đọc thêm: giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
  – Đối với thanh thiếu niên không học theo qui luật ngoài tự nhiên ( Học nghe – Học nói – Học viết ): Do sai lầm của phụ huynh và nhà trường, các em học sinh phải học viết trước rồi mới học nghe nói. Nhưng thầy cô lại không thận trọng đến việc dạy các em học sinh nghe nói. Học sinh Việt Nam lấy chứng chỉ tiếng Anh nhiều vô số kể, thế nhưng đáng tiếc một điều là họ bị câm lẫn điếc! Để khắc phục khuyết điểm này, các em học sinh phải tăng cường nghe nhạc tiếng Anh, xem phim tiếng Anh có phụ đề Anh ngữ, không ngừng nghỉ giở trò chuyện với người bản xứ nói tiếng Anh. Có như thế, các em mới hết bệnh câm điếc tiếng Anh. Học ngoại ngữ không phải dễ, nhưng “ngoại ngữ” là “phần mềm” khá quan trọng trong tương lai sự nghiệp của các em sau này, mong các phụ huynh thương con em mình mà chuẩn bị ngay từ bây giờ.
  – Thông dịch viên có thể giúp đỡ các chúng mình thông dịch ngôn ngữ nhưng tuyệt đối không thể nào truyền tâm tư tình cảm của các bạn cho người nghe. Chính vì thế các bạn PHẢI biết ngoại ngữ, đó là lợi thế của Nhân Hòa ( Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa [sự hòa hợp bảo quảna người với người] ). “Ngoại ngữ” là một “dụng cụ” không thể thiếu được trong túi hành trang của thanh nam thanh nữ cộng hòa thời nay!
  – Rất nhiều sinh viên VN nói rằng họ không xẩy ra môi trường học tiếng Anh nên nghe nói tiếng Anh dỡ. Hoàn toàn sai lầm! Các bạn hãy nhìn vào cộng đồng người Hoa ở VN, họ đã và đang sinh sống trên đất nước VN nhiều đời, thế nhưng tiếng mẹ đẻ của họ có mất đi không? Thời thế tạo anh hùng, anh hùng cũng phải biết tạo thời thế nhé! Sách vỡ học tiếng Anh, phần mềm học tiếng Anh, các trang website dạy tiếng Anh miễn phí, phim & nhạc có phụ đề Anh ngữ, các trung tâm dạy tiếng Anh, CLB nói tiếng Anh miễn phí, online chatting với người bản xứ nói tiếng Anh, … nhiều như thế mà các chúng ta học không được thì tự hỏi lại mình có ý chí học hay không?
  Xem thêm: tiếng anh elight
  – Còn một điều nữa, phần lớn học viên đều muốn học miễn phí, cái gì họ cũng muốn miễn phí, chính họ cũng muốn miễn bàn kết quả học tập của họ. Hãy nhớ câu này: “There ain’t no such thing as a free lunch.”
  Chúc các chúng ta học tốt. Nếu các chúng mình có mẹo hay học Tiếng Anh hay thi vui lòng chia sẻ tại đây nhé:
   
: hoc, tieng, anh
Đang tải...