Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ PHẦN MỀM KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP LIỆU CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi bientapvien19, 31/03/2017.

 1. bientapvien19

  bientapvien19 Thành viên mới

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Nhiều người thường cho rằng những gì miễn phí thường sẽ không tốt hoặc có ít giá trị. Tuy nhiên trong ngành công nghệ thông tin hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm, chúng ta dễ dàng nhận thấy có nhiều những ứng dụng cho phép người sử dụng dùng hoàn toàn miễn phí mà ứng dụng đó lại rất tốt. Ví dụ như hầu hết chúng ta đều đang sử dụng Facebook hoặc Gmail và chúng hoàn toàn miễn phí, nhưng chắc chắn chúng ta đều hài lòng với chất lượng cũng như sự tiện dụng của nó.

  phần mềm kế toán doanh nghiệp cũng vậy. Vậy, liệu có phần mềm kế toán nào vừa miễn phí lại vừa tốt nhất hay không? Vấn đề này chúng ta phải bàn tới 2 khía cạnh: tốt nhất và miễn phí.

  Phần mềm kế toán doanh nghiệp miễn phí? Thông thường thì những nhà cung cấp, kể cả ClearBooks đều khuyến khích người dùng sử dụng thử và sẽ có giới hạn về thời gian hay tính năng quan trọng nào đó. Hay nói cách khác, chính phần mềm kế toán ClearBooks do chúng tôi cung cấp cũng là loại phần mềm kế toán miễn phí, tuy nhiên, nó lại bị giới hạn chức năng in. Đây là điểm khác biệt của nó so với những phần mềm khác. Tức là người sử dụng vẫn được sử dụng chức năng kế toán một cách đầy đủ, những tính năng kỹ thuật và khai thác được tất cả các loại báo cáo, sổ sách kế toán… tuy nhiên lại hạn chế in ấn chứng từ.

  Khi nhận được câu hỏi “Phần mềm kế toán doanh nghiệp miễn phí nào tốt nhất” chắc chắn sẽ không có một câu trả lời thỏa đáng. Bởi mỗi doanh nghiệp khác nhau lại có đặc trưng riêng, quy mô khác nhau, quan điểm quản lý cũng như tổ chức công tác kế toán khác nhau, riêng biệt.

  Một phần mềm kế toán doanh nghiệp miễn phí tốt nhất là khi nó là một công cụ để làm kế toán phù hợp với việc hạch toán, quan điểm quản lý và thói quen của kế toán nhất, đồng thời đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

  Thông thường, những phần mềm kế toán doanh nghiệp miễn phí sẽ bị giới hạn thời gian sử dụng hay số máy sử dụng hoặc những tính năng cần thiết (nếu không trả phí bản quyền). Tuy nhiên ClearBooks lại là phần mềm kế toán hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng những chức năng nghiệp vụ một cách đầy đủ đảm bảo phù hợp với các mô hình kinh doanh dù bạn có đăng ký sử dụng hay không.

  Website: clearbooks.vn

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CLEARBOOKS

  Địa chỉ: Nhà số 5, Ngõ 90 Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  Tel: 0462 627 627 * Hotline: 0986 807 407

  Email: Sales@clearbooks.vn * Website: clearbooks.vn
   
Đang tải...