1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Tại sao nên sử dụng kho lạnh thực phẩm?

Thảo luận trong 'Vật tư, thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi matecpanel, 19/06/2019.

 1. matecpanel

  matecpanel Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao nên sử dụng kho lạnh thực phẩm? Những ưu điểm của sử dụng kho lạnh chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

  Sử dụng kho lạnh thực phẩm sẽ giúp thực phẩm có chất lượng tốt và bảo đảm VSATTP, giữ thực phẩm luôn tươi ngon, không bị biến đổi thành phần dinh dưỡng. Kho lạnh thực phẩm chia ngăn bảo quản riêng biệt thực phẩm đông lạnh các loại thịt, cá, tôm, thủy hải sản…

  Mô tả sản phẩm

  Lắp đặt kho lạnh thực phẩm phần thiết yếu cho sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm. Sử dụng kho lạnh thực phẩm sẽ giúp thực phẩm có chất lượng tốt và bảo đảm VSATTP trong một thời gian dài. Khi lắp đặt kho lạnh, các loại thực phẩm: thịt, cá và các sản phẩm rau củ quả sạch cần được bảo quản trong kho lạnh để hàng luôn được tươi ngon và ngăn ngừa sự biến đổi do tác động của môi trường thông thường.

  Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, Matec Panel chuyên thiết kế, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh thực phẩm với mọi kích thước và nhiệt độ theo yêu cầu của quý khách.

  Dịch vụ lắp đặt kho lạnh thực phẩm chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế kho lạnh thực phẩm chúng tôi sẽ giúp cho Quý khách hàng lựa chọn thiết kế, lắp đặt kho lạnh thực phẩm một cách có hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như chi phí vận hành trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất. Thêm nữa, chúng tôi còn nhận cung cấp lắp đặt kho mát, kho đông lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Để đảm bảo hệ thống kho lạnh hoạt động ổn định, kho lạnh Matec Panel được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

  Đặc điểm của kho lạnh thực phẩm:

  Nhiệt độ: 10 ° C ~ -40 ° C theo yêu cầu.

  Kích thước: Tùy biến.

  Kho lạnh được lắp đặt từ các tấm polyurethane, dễ dàng gắn kết và tách rời hoặc mở rộng nếu cần thiết. Độ dày panel cách nhiệt: 100mm, 120mm hoặc 150mm.

  Hệ thống lạnh được nhập khẩu nguyên cụm từ các nước công nghiệp phát triển (Đức, Pháp…) hoặc được lắp ráp lên cụm tại Việt Nam.

  Chức năng: lưu trữ tươi, đông lạnh, cấp đông nhanh…

  Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.

  Dễ dàng di chuyển.
   
Loading...
: kho lạnh