Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Tầm nhìn của Vingroup

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi sonmartin96, 15/05/2019.

 1. sonmartin96

  sonmartin96 Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  4
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Sự ra đời của Vinhomes Smart City đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam hay Vinfast, Vinsmart và VinTech là những minh chứng rõ ràng nhất cho quyết tâm chuyển mình, hướng tới công nghệ Vingroup. Bước đi đầu tiên trong chiến lược lâu dài của Vingroup là tâp trung vào vào công ty VinTech chú trọng vào nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) mà hiên nay trên thế giới đang được các công ty tập đoàn lớn như Google , Apple, Facebook phát triển mạnh. Sản xuất các phần mềm và nghiên cứu phát triển các nguyên vật liệu thế hệ mới.

  Trước mắt, Tập đoàn Vingroup có kế hoạch nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hành hay còn gọi là vận hành thông minh một trong bốn trục cốt lỗi mà Vinhomes Smart City sẽ được áp dụng, mang lại môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp quốc tế cho khách hàng trong đại đô thị thông minh, nơi mà mọi người đều được sử dụng những công nghệ tối ưu nhất không chỉ phục vụ cuộc sống mà còn bảo vệ gia đình và những người thân yêu cùng với đó là tận hưởng những tiên ích và môi trường trong lành hòa mình với thiên nhiên.

  gọi ngay 0375125449
  website kenhduanbatdongsan.com
   
  xenanglapduc and hanhkhatchotinh like this.
Đang tải...