Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Thiết bị Catalyst 2960-L một số chức năng cơ bản của lớp 3.

Thảo luận trong 'Server | Workstation' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 13/04/2019.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Thành viên mới

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị mạng Catalyst 2960-L các tính năng cơ bản của lớp ba.

  Thiết bị chuyển mạch Switch Layer 2 C2960-L là dòng sản phẩm đặc biệt của thiết bị Cisco được thiết kế với chức năng kết hợp dùng những chức năng Wifi hiệu quả, mang đến giải pháp cải thiện hiệu suất mạng cho các công ty vừa và nhỏ. Bên cạnh các tính năng của lớp hai , bộ chuyển mạch thiết bị Switch Catalyst Layer 2 cũng có sở hữu những chức năng của lớp ba. Trong nội dung bài viết này Ciscochinhhang.com sẽ cùng với các bạn tìm hiểu các chức năng đó.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Giới thiệu đôi nét về thiết bị mạng Switch Catalyst C2960-L

  Thiết bị mạng Cisco 2960-L là 1 dòng thiết bị mạng có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp tính năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các doanh nghiệp , chi nhánh văn phòng và những ứng dụng ngoài hệ thống và những ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị được cho là giải pháp tốt nhất với các công ty vừa và nhỏ. Thiết bị mạng Cisco 2960-L hoạt động ở trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất tốt trong việc giúp quản lý thiết bị , quản lý mạng dễ dàng hơn.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S specs

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bộ chuyển mạch thiết bị Catalyst C2960-L cũng cung cấp khả năng tích hợp và cấu hình theo dõi, khôi phục sự cố thiết bị mạng dễ dàng, cùng với bộ các chức năng của cấp 2 và những chức năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn thông qua Ethernet Plus (PoE+).

  Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bộ chức năng cơ bản lớp 3.

  Một loại những tính năng lớp 3 mà C2960-L có được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính đảm bảo an toàn và khả năng phục hồi như:

  - RIP là một giao thức định tuyến thường được dùng trong những mạng TCP / IP có kích thước vừa và nhỏ. Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được sử dụng để phân đoạn mạng thành các nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên những VLAN mà không làm giảm hiệu suất của ứng dụng.

  Dự phòng và chức năng khôi phục.

  Thiết bị chuyển mạch thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp một số tính năng dự phòng và chức năng phục hồi để tránh mất điện và giúp bảo đảm rằng mạng vẫn khả dụng:

  • IEEE 802.1s / w Giao thức cây Spanning nhanh (RSTP) và nhiều giao thức cây Spanning (MSTP) cung cấp sự hội tụ cây kéo dài độc lập với những bộ đếm thời gian mở rộng cây và cũng cung cấp những {lợi ích|tiện ích] của cân bằng tải lớp {2|hai} và xử lý phân tán.

  • Cây Spanning nhanh {trên|ở trên} mỗi VLAN (PVRST +) cho phép {khả năng|tính năng} tái tạo cây kéo dài nhanh {trên|ở trên} cơ sở trải rộng trên {mỗi|từng} VLAN, mà không yêu cầu thực hiện {các|những} thể hiện spanning-tree.
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
Đang tải...