Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Thiết bị mạng Module SFP Cisco là gì? Tìm hiểu và chọn lựa nơi mua thiết bị Module Cisco SFP chính h

Thảo luận trong 'Server | Workstation' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 24/05/2019.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Thành viên mới

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị mạng Module SFP Cisco là một trong những loại mô đun thế hệ mới được KH ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng được đánh giá cao về công dụng, chức năng mang lại cho mọi người. Vậy thiết bị mạng module SFP Cisco là gì ? Chúng mang lại những tính năng gì nổi trội ? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được ngay dưới đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng Module SFP là gì ?
  Mô đun SFP là sản phẩm được Cisco sản xuất đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Nó thường được gắn liền với rất nhiều tên gọi khác nhau, trong đó nổi trội nhất cần kể tới SFP quang. Chúng được sử dụng trong lĩnh vực mạng, thường được sử dụng cho những thiết bị mạng như converter, switch, SDH có cổng khe và DSLAM…

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S tại Sài Gòn

  [​IMG]

  SFP thực chất là tên gọi được kết hợp từ Small form factor. Nghĩa là thiết bị thu phát nhỏ gọn thường được dùng trong lĩnh vực viễn thông hay truyền thông. Theo đó 1 đầu của chúng được gắn vào thiết bị mạng kể trên, đầu còn lại thường thường được gắn với cáp quang hay đồng. Sản phẩm này thường được ví như một giao thức chuẩn ngày càng trở nên phổ thông trên thị trường do những nhà sản xuất viễn thông hay thiết bị mạng đưa ra.

  Thiết bị mạng Module SFP Cisco có gì đặc biệt?
  Module SFP Cisco mang trên mình những điểm đặc biệt rieng biệt với các sản phẩm mạng khác. Chúng được thiết kế khá nhiều loại khác nhau. Cụ thể như sau đây:

  Đối với tốc độ chúng được phân thành hai loại 1.25G và 155M. Đối với số sợi quang chúng được chia làm hai loại 1 sợi và 2 sợi quang. Đối với loại cáp quang chúng thường được chia làm hai loại đơn mốt và đa mốt Ví Dụ như: thiết bị Module SFP Cisco GLC-LH-SMD dùng cho cáp quang Singlemode, thiết bị Module Cisco GLC-SX-MMD dùng cho cáp quang Multimode. Với SDH được xếp vào 3 loại STM -1, STM -4, STM – 16. Khi chọn lựa dùng module SFP Cisco chúng có thể mở rộng khả năng cung cấp nguồn và truyền dữ liệu khá xa lên đến 150m.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   
Đang tải...