Hướng dẫn 20 cách tạo blog kiếm tiền online hiệu quả
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế gian hàng của bạn đã đủ yếu tố để nổi bật tại Vietbuild

Thảo luận trong 'Quảng cáo, sự kiện' bắt đầu bởi thanhtruhn, 26/05/2019.

 1. thanhtruhn

  thanhtruhn Thành viên mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế gian hàng của bạn đã đủ yếu tố để nổi bật tại Vietbuild
  Không gian triển lãm Vietbuild hàng năm là một sân chơi lớn dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực vật liệu, xây dựng và nội thất. Chính vì vậy rất nhiều đơn vị bỏ ra nhiều chi phí và công sức để khiến thiết kế gian hàng của mình trở nên nổi bật nhất. Vậy làm sao một gian hàng có thể nổi bật hơn các gian hàng khác trong hội chợ. Để làm được điều đó, các doanh nghiệp cần tập trung vào 4 yếu tố trong thiết kế gian hàng : Ý tưởng thiết kế gian hàng, màu sắc, khu vực trưng bày sản phẩm, không gian tiếp khách.

  [​IMG]
  Thiết kế gian hàng EuroWindow tại Vietbuild 2016

  Ý tưởng thiết kế gian hàng hay ho
  Các mặt hàng được trưng bày tại Vietbuild thường có sự trùng lặp rất lớn, vì vậy một gian hàng chỉ có thể nổi bật hơn khi ý tưởng thiết kế gian hàng đó hay ho hơn. Vì vậy không đáng ngạc nhiên khi nhiều doanh nghiệp khắt khe trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế gian hàng triển lãm.

  Phối màu độc đáo, bắt mắt
  Màu sắc của gian hàng phụ thuộc nhiều vào nhận diện thương hiêụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên đôi khi màu nhận diện lại không tạo được sự nổi bật và doanh nghiệp cần phải phối thêm những màu sắc sao cho gian hàng không bị nhàm chán và nổi bật để khách tham quan nhận ra ngay từ xa.

  Khu vực trưng bày sản phẩm
  Sản phẩm chăc chắn là phần quan trọng nhất các doanh nghiệp muốn phô ra. Có nhiều doanh nghiệp chọn những cách thức khác nhau để trưng bày nhưng cách hiệu quả nhất là làm mock up hoặc sử dụng chính sản phẩm để thi công gian hàng hội chợ.

  Không gian tiếp khách thoáng và rộng
  Thiết kế gian hàng triển lãm cần quan tâm đến yếu tố tạo một khu vực cho khách tham quan tiếp cận gần hơn với sản phẩm và giao lưu với người bán hàng. Khách tham quan thường thích được đi lại tự do và nhìn ngắm các khu vực trong gian hàng, và đây chính là cơ hội tốt để người bán hàng tiếp cận, giưới thiệu và chào bán sản phẩm.
  Để được tư vấn về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Số điện thoại: 0243.7476461
  Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn
   
Đang tải...