1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Thiết kế Xây dựng và Cơ điện nhà máy CGMP ASEAN

Thảo luận trong 'Các sản phẩn khác' bắt đầu bởi gmpcvietnam, 09/05/2019.

 1. gmpcvietnam

  gmpcvietnam Thành viên mới

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  “Cơ sở hạ tầng và hệ thống M&E phải được thiết kế tối ưu theo yêu cầu cụ thể của công nghệ, quy trình sản xuất và phù hợp với các nguyên tắc, tiêu chuẩn CGMP ASEAN”

  Ngoài các yêu cầu cơ bản về năng lực và điều kiện của Một nhà tư vấn thiết kế Kiến trúc, Xây dựng, Kết Cấu, Cơ điện lạnh (M&E) công trình công nghiệp thông thường,…để có thể đáp ứng tốt Công tác thiết kế Xây dựng, Cơ điện (M&E) công trình, dự án tuân thủ các nguyên tắc, tiêu chuẩn CGMP ASEAN đòi hỏi nhà Tư vấn phải hiểu rõ:
  • Công nghệ, quy trình sản xuất sản phẩm
  • Yêu cầu của CGMP ASEAN về Cơ sở vật chất và Hệ thống phụ trợ cho sản xuất dạng sản phẩm này
  • Quy trình vận hành thực tế của Nhà máy khi được đưa vào hoạt động.
  GMPc Việt Nam tự hào là Nhà tư vấn tiên phong tại Việt Nam kết hợp, xây dựng được một đội ngũ Chuyên gia bao gồm các Nhà quản lý, Dược sỹ, Cử nhân Hóa, Công nghệ Sinh học, Kỹ sư Cơ điện lạnh, Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng,....có năng lực, nhiều năm kinh nghiệm cả trên vai trò là Người sử dụng, vận hành (Chủ đầu tư) cùng với vai trò là Kỹ sư thiết kế (Nhà tư vấn)
  "Bản thiết kế Xây dựng và M&E nhà máy của GMPc thấu hiểu Sản phẩm, Quy trình - công nghệ sản xuất, phù hợp với yêu cầu của CGMP ASEAN và Nhu cầu của Khách hàng"


  Liên hệ tư vấn:

  Hotline: 0982.866.668

  email: contact@gmp.com.vn

  Địa chỉ: Số 4 BT-1, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  website: gmp.com.vn
   
Loading...