1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Thông báo tuyển sinh liên thông ĐH Kinh tế quốc dân 2014

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nhungtthn, 15/07/2014.

 1. nhungtthn

  nhungtthn Thành viên mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bạn mong muốn học kế toán tại trường ĐH kinh tế quốc dân nhưng lại không đủ khả năng để thi vào đại học trong mùa tuyển sinh 2014 vừa rồi.

  Bạn lo lắng vì bạn chỉ tốt nghiệp cao đẳng hay trung cấp và muốn được học lên đại học.
  Mọi băn khoăn của các bạn sẽ không còn khi hiện nay, nhận được thông báo tuyển sinh liên thông kinh tế quốc dân - đó chính là niềm vui cũng như cơ hội may mắn dành cho các bạn.

  Hiện tại trường dành 300 chỉ tiêu để tuyển sinh liên thông từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học. Để tạo điều kiện cho các sinh viên có nhu cầu theo học khóa đào tạo liên thông kinh tế Quốc Dân nhà trường cũng tổ chức liên tục các đợt thi liên thông.

  Nếu bạn kém may mắn khi đã tuyển đủ chỉ tiêu, và bạn không còn cơ hội để học thì bạn có thể học liên thông học viện tài chính. Hiên tại, trường Học viện tài chính cũng đang tuyển sinh liên thông các ngành kế toán, ngân hàng.

  Và nếu như, cũng không còn chỉ tiêu thì bạn có thể học kế toán tại Trung Cấp Công Thương Hà nội sau đó bạn liên thông lên đại học cũng không có vấn đề gì. Trường Trung Cấp Công Thương Hà nội là đơn vị liên kết lâu năm và uy tín với ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện tài chính, hiện trường cũng đang dành chỉ tiêu tuyển sinh rất nhiều cho một số chuyên ngành đào tạo.

  Mọi thông tin chi tiết thắc mắc về hồ sơ vui lòng liên hệ về:
  Văn Phòng tuyển sinh liên thông:

  Liên hệ: Cô Ngọc
  Hotline: 0978 507 305 – 0914 192 734
  Email : minhngoc.tuyensinh@gmail.com
  Địa chỉ: Phòng 501 – Nhà B1 – Trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội – Số 1 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội (Chân cầu vươt Đối diện ĐH ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội)
   
Đang tải...