1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Tự hào đại đô thị thông minh đầu tiên ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua, Bán nhà' bắt đầu bởi sonmartin96, 18/06/2019.

 1. sonmartin96

  sonmartin96 Thành viên mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Việt Nam đang ngày càng phát thịnh vượng, mục tiêu trở thành nước công nghiệp sắp trở thành hiện thực, là một trong những ngành chủ lực của đất nước. Kéo theo sự phát triển của khoa học công nghệ là minh chứng các đô thị ở Việt Nam đang thay da đổi thịt từng ngày, đặc biệt Việt Nam sắp có đô thị thông minh áp dụng công nghệ cao đầu tiên Tại Việt Nam. Vinhomes Smart City “ nơi biến những điều không thể thành có thể”!
  [​IMG]
  Ở Việt Nam trước đây, chưa có khái niệm thành phố thông minh trong khi đó trên thế giới đã phát triển rất nhanh, nhắc đến thành phố thông minh người ta nghĩ đến ngay các đại đô thị ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore hay gần Việt Nam rất là Malaysia.

  Điểm đặc biệt của mô hình này là sử dụng thiết bị cảm biến internet vạn vật kết nối ( IoT), được lắp trên khắp thành phố giúp thu nhập thông tin về môi trường, thời tiết, tình hình giao thông, cảnh báo nguy hiểm đến người dân thông qua thiết bị điện thoại thông minh mà cộng đồng cư dân trong đô thị sử dụng chung một ứng dụng. Đây thực sự là một biện pháp vô cùng hoàn hảo để quản lý phát triển đô thị.
  Thông tin tại tapchihouse.com
   
Loading...