Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

TƯ VẤN CHỌN CHĂN-DRAP-GỐI CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi ngovietankhang, 13/05/2019.

 1. ngovietankhang

  ngovietankhang Thành viên mới

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Theo quan điểm của ông bà ta, quy luật ngũ hành chiếm một vị trí khá quan trọng trong đời sống tinh thần của văn hóa người phương Đông. Trong đó, màu sắc được cho là nhân tố giúp cân bằng, hỗ trợ và điều hòa âm dương, ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế mà khi mua sắm các vật dụng trong nhà, gia chủ sẽ luôn để chú ý việc chọn màu tương thích với số mệnh nhằm đem lại nhiều may mắn hơn. Nếu bạn sở hữu mệnh Kim thì không nên bõ lỡ bài viết này nhé.

  Quy luật của cuộc sống sinh tồn là 1 vòng tròn khép kín hay nói đúng ra nó được vận hành theo phong thủy ngũ hành bát quái Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Nhiều người tin rằng màu sắc chăn ga gối phù hợp với mệnh của mình sẽ làm cho gia đình luôn vui vẻ thoải mái, sẽ đón nhận những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống gia đình xã hội mang lại. Do đó, nắm bắt phương thức sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh, với tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên lưu ý.

  [​IMG]
  Tư Vấn Chọn Chăn-Drap-Gối Cho Người Mệnh Kim​


  Quy luật âm dương- Ngũ hành

  - Theo nguyên lý ngũ hành bát quái, môi trường bao gồm 5 yếu tố chính: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).
  • Tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất, kim loại hình thành trong đất, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng, nước nuôi cây).
  • Tính tương khắc của ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước)

  - Khi tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.


  [​IMG]
  Bộ sản phẩm ESM19018 sử dụng tông màu đất trắng sáng tương thích với người mệnh Kim​


  Người mệnh kim sinh năm nào?

  Để trả lời cho câu hỏi nam, nữ mệnh Kim sinh năm bao nhiêu, cùng xem những tuổi dưới đây:

  NĂM SINH THUỘC MỆNH KIM TÍNH CHẤT KIM
  Canh Thìn – 2000 - Bạch Lạp Kim
  Tân Tỵ – 2001 - Bạch Lạp Kim
  Quý Dậu – 1993 - Kiếm Phong Kim
  Nhâm Thân - 1992 - Kiếm Phong Kim
  Giáp Tý - 1984, 2026 - Hải Trung Kim
  Ất Sửu – 1985, 1925 - Hải Trung Kim
  Canh Tuất – 1970 - Thoa xuyến Kim
  Tân Hợi – 1971 - Thoa xuyến Kim
  Quý Mão – 1963, 2023 - Kim Bạch Kim
  Nhâm Dần – 1962, 2022 - Kim Bạch Kim
  Ất Mùi - 1955, 2015 - Sa Trung Kim
  Giáp Ngọ – 1954, 2014 - Sa Trung Kim


  Người mệnh Kim nên chọn Chăn-Drap-Gối-Nệm như thế nào?

  - Màu tương sinh: Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu chăn ga gối của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

  - Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

  - Màu sắc phù hợp với mệnh Kim là những gam màu vàng, trắng. Người mệnh Kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì chúng đại diện cho ánh sáng, tương thích với mệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với các tông màu nâu, vàng đất trong việc lựa chọn nội thất như Chăn-Drap-Gối-Nệm, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.
   
Đang tải...