1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
    - Diễn đàn SEO uy tín

Visa du học Trung Quốc

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi Dorothynana, 12/03/2019.

  1. Dorothynana

    Dorothynana Thành viên mới

    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Xin Visa du học Trung Quốc – Dễ dàng hơn bao giờ hết

    Hiện tại, visa dành cho du học sinh tới Trung Quốc học tập gồm có visa X1 và X2. Để được tư vấn quy trình là visa du học Trung Quốc cụ thể, mời quý khách liên hệ tới số hotline0989 496 239 của Công ty Visa Việt để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

    [​IMG]

    Visa du học Trung Quốc của 1 khách hàng tại Visa Việt.

    Visa du học Trung Quốc X1 và X2
    1.Visa X1 là loại visa dành cho các du học sinh tham gia các khóa học trên 180 ngày.

    Để đăng ký xin visa du học X1, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây:

    • - 1 hộ chiếu còn đủ thời hạn cho suốt thời gian ở lại Trung Quốc sắp tới, bao gồm cả các trang bổ sung (extra pages).
    • - Đơn xin thị thực có dán kèm ảnh.
    • - Thư mời nhập học của trường theo học tại Trung Quốc, gồm 1 bản gốc và 1 bản photo.
    • - Đơn xin cấp visa học tập tại Trung Quốc ( Visa Application for Study in China) gồm 1 bản gốc và 1 bản photo.
    Có 2 loại “đơn xin cấp visa học tập tại Trung Quốc” đó là JW201 và JW202. Nhà trường sẽ thông báo cho bạn loại hồ sơ nào cần hoàn thành.

    [​IMG]

    Đơn xin cấp visa du học Trung Quốc JW201.

    2.Visa X2 là loại visa dành cho các du học sinh tham gia các khóa học dưới 180 ngày.

    Giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin loại visa này bao gồm:

    • - 1 hộ chiếu còn đủ thời hạn cho suốt thời gian học tập tại Trung Quốc, bao gồm các trang bổ sung (extra pages).
    • - Đơn xin thị thực có dán kèm ảnh.
    • - Thư mời nhập học của trường tại Trung Quốc gồm 1 bản gốc và 1 bản photo.
    [​IMG]

    Thư mời nhập học của trường đại học phía Trung Quốc.

    Những lợi thế visa X mang lại cho du học sinh Trung Quốc
    1.Điều kiện apply đơn giản

    Để đi du học tại Trung Quốc, điều kiện bạn cần đáp ứng không quá khó khăn:
    • - Đầu tiên, bạn cần tốt nghiệp THPT với điểm trung bình các môn >5,0.
    • - Bạn dưới 25 tuổi
    • - Đạt trình độ Trung văn theo quy định: thi đạt 3 điểm HSK – điểm chuẩn theo quy định của phía Trung Quốc hoặc dành 1 năm để học Trung văn cho đến khi có thể nghe giảng trong trường hợp bạn chưa đạt điểm quy định Trung văn hoặc là người chưa tiếp xúc với tiếng trung bao giờ.
    [​IMG]

    du học Trung Quốc mang lại cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

    2.Cơ hội học tại các trường đại học hàng đầu Trung Quốc

    Các sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn nhiều ngành học khác nhau, trong đó có nhiều ngành học là thế mạnh của Trung Quốc như: Văn hóa phương Đông, Thương mại, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Đông y dược, Y học cổ truyền, Nha khoa,... tại các trường đại học hàng đầu như Đại học Khoa Học- Kỹ Thuật Hoa Trung, Học Viện Đông Y Hồ Bắc, Đại học Giang Nam- Giang Tô,... và rất nhiều những trường đại học danh tiếng khác tại Trung Quốc.

    3.Cơ hội việc làm rộng mở

    Trung Quốc đã và đang trở thành trung tâm kinh tế mới của thế giới. Đất nước này là nơi giao thương tấp nập của nhiều quốc gia lớn. Việc lựa chọn Trung Quốc làm nơi học tập sẽ giúp bạn có một nền tảng tốt, mang lại thành công trong tương lai.

    Xem thêm ; Visa Thăm thân Trung Quốc

    Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY TNHH HGTECH

    39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

    Đt: 0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương
     
Loading...