Ads Banner Header
 1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Xu hướng tất yếu của dịch vụ SMS Brandname tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ truyền thông, truyền hình' bắt đầu bởi guservice, 24/12/2014.

 1. guservice

  guservice Thành viên tích cực

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  1
  Dịch vụ SMS Brandname hiện không còn là “xa lạ” của nền kinh tế ở Việt Nam song hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ bởi những lợi ích mà dịch vụ này mang lại.

  Ưu điểm nổi bật và cũng là đặc thù của Dịch vụ SMS Brandname là tính tương tác 2 chiều giữa khách hàng và doanh nghiệp. Do vậy, doanh nghiệp có thể sử dụng Dịch vụ SMS Brandname như một phương tiện hữu hiệu cho công tác tiếp thị, chăm sóc khách hàng, làm nghiên cứu thị trường, thậm chí là đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing. Và bằng chứng là ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm tới phương thức truyền thông này. Đồng thời, qua đó, Doanh Nghiệp còn có thể đưa thương hiệu cảu mình đến gần khách hàng hơn khi tên thương hiệu của khách hàng được hiển thị ở phần người gửi, thay cho những con số dài khô khan.

  Dịch vụ SMS Brandname là xu hướng tất yếu trong tương lai giúp các doanh nghiệp Việt Nam vượt ra khỏi lối mòn bằng các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Giúp doanh nghiệp hướng tiếp cận bằng các giải pháp mobile marketing trên cơ sở kết hợp giữa E-commerce (thương mại điện tử) và M-commerce (thương mại di động)”.
   
Đang tải...