1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm: nên chọn đơn hàng nào ?

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi phantrungkien, 20/03/2019.

 1. phantrungkien

  phantrungkien Thành viên

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chương trình XKLĐ Nhật Bản được chia làm 2 loại hợp đồng: xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm và 3 năm. Tùy vào từng nguyện vọng và điều kiện của người lao động để lựa chọn hợp đồng đi XKLĐ Nhật Bản cho phù hợp.


  Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm không đa dạng nhiều ngành nghề như các đơn hàng đi Nhật 3 năm. Tuy nhiên, đơn hàng đi nhật 1 năm có nhiều thời gian tăng ca và làm thêm. Do tính chất mùa vụ.

  Đối với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thì bạn có thể lựa chọn những đơn hàng phổ biến dưới đây:

  + Đơn hàng chế biến thực phẩm 1 năm: làm đậu phụ, xúc xích, giăm bông, chế biến đồ ăn sẵn,….

  + Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 1 năm: trồng rau củ quả hoặc thu hoạch rau củ quả hoặc những sản phẩm theo yêu cầu hoặc chăn nuôi gà, lợn,…

  >> Xem thêm: Năm 2019, nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm ?  + Lắp ráp linh kiện điện tử ô tô

  + Đơn hàng may mặc: may các sản phẩm như quần jean, quần áo trẻ em, rèm cửa, ghế da ô tô,…

  + …

  Tùy vào mục đích, điều kiện và nguyện vọng của từng người lao động để lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm sao cho phù hợp.

  Sau khi đã chọn được đơn hàng phù hợp, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về công việc, địa điểm sẽ làm việc để từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi xuất cảnh đến môi tường làm việc mới. Ngoài ra, hãy dành thời gian học tiếng Nhật, đặc biệt là những từ ngữ chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực sẽ làm việc sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Mục đích là để sớm thích nghi và tiếp thu nhanh kiến thức tại nơi làm việc.  Bài viết có thể bạn quan tâm:

  >> Xem ngay: Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam lương cao phí thấp mới 2019
   
Đang tải...