Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

3 điều kiện của một chiếc lò nướng tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi BakersAnPhu, 20/12/2016.

  1. BakersAnPhu

    BakersAnPhu Thành viên tích cực

    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    Trong thế giới lò nướng có muôn ngàn loại, nếu như bạn là người mới chập chững bước vào thiên đường làm bánh thì làm sao để bạn có thể chọn được chiếc lò vừa tốt, lại vừa đáp ứng được những yêu cầu làm bánh của bạn. Hãy để Cửa hàng dụng cụ làm bánh An Phú mách nhỏ với bạn nhé!
    [​IMG]

    1. Cách chọn lò nướng.
    – Lò nướng là dụng cụ làm bánh quan trọng hàng đầu trong công cuộc chinh phục con đường bánh trái ngọt ngào. Chọn một chiếc lò nướng bánh không chỉ vì nó giúp bánh chín, mà còn có thể giúp bạn tránh được nhiều thất bại trong khi làm bánh.
    [​IMG]
    Một chiếc lò nướng bánh “chuẩn” cần ít nhất ba điều kiện sau:
    – Dung tích không quá nhỏ, khoảng từ 30l trở nên là tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có vô số nhãn hiệu lò nướng nổi tiếng, nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là dòng Sanaky, vừa tốt, vừa hợp túi tiền của các chị em nội trợ. Nếu căn bếp của bạn rộng rãi, gia đình bạn có nhiều người, hoặc bạn uốn mở một tiệm bánh nho nhỏ thì mình khuyên dùng loại lò nướng có dung tích 80l. Đừng vội ngạc nhiên với lời khuyên này nhé, vì lò 80l có thanh nhiệt uốn vòng giúp tản nhiệt đều khắp lòng lò nướng, lò 50l trở xuống chỉ có bốn thanh nhiệt song song, nên lò thường bị chênh nhiệt, góc trong bên trái có hay bị nóng quá trong khi góc ngoài lại thiếu nhiệt.
    – Nếu so sánh về giá cả, lò 42l có giá khoảng 1 triệu 700, lò 50l là 1 triệu 800, còn lò 80l có giá vào khoảng 1 triệu 900 đến 2 triệu đồng. Chênh lệch về giá cả không bao nhiêu nhưng chất lượng lò cũng như bánh lại chênh lệch nhau đáng kể đấy.
    [​IMG]

    – Lò nướng bắt buộc phải có nút điều chỉnh nhiệt độ, thời gian để có thể canh chỉnh nhiệt dễ dàng cũng như thời gian nướng cần thiết.

    [​IMG]

    – Có hai chế độ lửa (lửa trên và lửa dưới) và có thể điều chỉnh được hai chế độ này (chỉ bật một lửa trên, một lửa dưới hoặc hai lửa đồng thời), như vậy, lò sẽ phân bố nhiệt tốt hơn, không làm các góc bánh bị cháy hoặc không chín đều.
    [​IMG]

    Vậy nên, dựa vào những điều kiện trên thì nhìn chung, các loại lò vi sóng, lò thủy tinh, nồi nướng,…đều không dùng để nướng bánh được.
    Cửa hàng Dụng Cụ Làm Bánh An Phú là nơi bạn có thể tin tưởng tìm mua rất nhiều nguyên liệu làm bánh,do lam banh khác phục vụ cho sở thích, đam mê làm bánh của mình mà không cần phải băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả đâu nhé!
     
  2. mayinsodo

    mayinsodo Thành viên mới

    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
  3. stock_flower

    stock_flower Thành viên

    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    7
    Giới tính:
    Nữ
    chiếc bánh ngon ghê
     
Đang tải...