1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Điểm khác nhau giữa Piano điện giá rẻ và Organ

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi raovathienthien, 19/12/2016.

 1. raovathienthien

  raovathienthien Thành viên tích cực

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Đàn Piano và Organ là hai loại nhạc cụ ngày càng trở nên đa dạng và được nhiều phụ huynh cho các bé tiếp cận ngày nay. Vậy với gì không giống giữa 2 dòng đàn này. Sau đây, Thiên Phúc sẽ đưa ra một vài so sánh đem tới các bậc bố mẹ có thể hiểu rõ và lựa chọn mẫu nhạc cụ phù hợp cho con học đàn.
  Trước hết, ví như nhìn qua hình trạng bên ngoài thì bạn sẽ dễ nhầm lẫn giữa Organ và Đàn Piano bởi cả 2 gần như tương đồng nhau về ngoài mặt cũng như phím đàn. không những thế, về nét đặc biệt, đây là 2 dòng nhạc cụ hoàn toàn phong phú - Piano điện
  Về hình dáng:

  Dan Piano với thân gỗ lớn và dài hơn đàn Organ. 1 loại đàn Organ thường có trọng lượng <10kg, thuận lợi cho người đánh đàn có thể có bất cứ nơi đâu. Đàn Piano thường gắn liền với giá đỡ bằng gỗ và sở hữu trọng lượng làng nhàng khoảng 50kg
  [​IMG]
  Về phím đàn
  phím đàn của Đàn Piano thường với độ nặng hơn bàn phím đàn Organ. phím đàn Dan Piano thường với 88 phím, còn đàn Organ chỉ sở hữu 61 phím.
  2 dòng nhạc cụ này đều tiêu dùng để tạo nên âm sắc nhưng cơ chế hoạt động không phải giống nhau. giai điệu của Dan Piano phát ra chính yếu qua bộ gõ bằng lực, còn đàn Organ lại phát ra âm điệu bởi woodwind điện tử.
  Về cơ chế hoạt động:
  Đàn Piano: khi sử dụng lực tác động vào bàn phím hệ thống bên trong sẽ tác động lên búa và các chuỗi kim loại, mỗi chuỗi sẽ được gắn mang mỗi tần số âm thanh nhiều màu sắc nên sẽ được những hợp âm và giai điệu nhiều màu sắc. Mỗi chuỗi âm lượng sẽ ra đời âm điệu trong một khoảng thời kì ngắn Vì vậy người nghệ sĩ cần giữ phím lâu hoặc nhấn pedal vang để âm ngân vang dài hơn.
  Còn đối với đàn Organ thì cơ chế hoạt động lại hoàn toàn khác. không hề sở hữu lực cơ học ảnh hưởng vào. các phím đàn cũng được điều chỉnh tần số cụ thể, nhưng các chú giải cá nhân với thể được lưu giữ lại trong một thời gian hay không gian nhất định mà ko cần phải restrike phím đàn.
  Âm thanh:
  âm điệu của đàn Organ với thể được đổi thay chuẩn y việc sử dụng những ống dẫn hay vật dụng điện tử cho âm sắc như Woodwind…Một Organ cũng có thể tạo lập đa dạng cấp độ phong phú của phím đàn, được gọi là cấp bậc.Vì là đàn điện tử nên âm điệu của đàn Organ không thật như Dan Piano nhưng có thể nhái lập đại trà âm sắc của đa số các dòng nhạc cụ phong phú và rất nhân tiện cho việc hòa âm phối khí cho người nhạc sĩ.
  Piano thì trái lại, nó chỉ có 1 dòng âm điệu, nhưng tiếng của nó thì cao nhã, trang nhã, trầm bổng một phương pháp tốt. một phím của Dan Piano có thể được thay đổi một chút để tạo ra một tinny honkay- tonk giai điệu, hoặc kích thước khái quát của vật dụng mang thể xây dựng các tông màu đặc sắc hơn. những âm lượng mà Piano ra đời không thực thụ khác nhau bằng âm thanh của đàn Organ nhưng lại rất thật và chuẩn.
   
Đang tải...