1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Điều chỉnh chất lượng âm thanh trong phòng karaoke

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi thienkim151996, 11/04/2018.

 1. thienkim151996

  thienkim151996 Thành viên

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Giải quyết một phòng nghe nhạc khả năng đơn giản chỉ là treo 1 tấm vải trên tường, dịch chuyển các mảnh thảm hay kê lại vật dụng… khả năng có thể sử dụng biện pháp khó khăn hơn là ráp những sản phẩm âm học nhà nghề. Đôi khi, mỗi việc dùng những phương pháp đơn giản mà bạn đã dễ dàng đẩy ra các thay đổi lớn trong âm thanh phòng thưởng thức. Sau đây, Chúng tôi sẽ chia sẻ vs các bạn về 1 số “vấn đề” về thẩm âm trong những không gian nghe và cách giải quyết những việc này.
  1,Tất cả tấm chắn phẳng song song không được bao phủ
  Khả năng sự cố dễ thấy & cũng trầm trọng nhất ở những không gian thưởng thức là các bức tường song song không được giải quyết. Hai bức tường bằng phẳng tương xứng nhau có thể tạo ra hiện tượng âm thanh dội đi dội lại nhiều lần những khi loa đài phát ra trực tiếp từ loa chắc chắn thôi hẳn. Hiện tượng này gần giống như khi bạn gần sát trong 1 căn phòng trống chưa có thảm treo vách tường & vỗ tay, mọi người có cảm giác loa đài như lưu lại ở không gian một lúc lâu sau khi mọi người đã ngăn chận việc đó lại. Mọi người cũng khả năng hình dung tác hại của vấn đề này đối với âm thanh as bạn đứng cạnh 2 tấm gương phẳng đối diện nhau. Chúng tạo ảo giác trong phòng khiến cho bao la lên rất nhiều lần. Không những thế, hiện tượng đẩy âm tạo những vấn đề không đúng về loa đài, khiến chúng bị gò ép, không giống âm thanh vốn có.
  Vấn đề tiếng vang thuận tiện giải quyết. Đơn giản để thiết bị triệt âm hoặc tiếng ở một trong hai bề mặt. Vật đấy có thể là những mảnh rèm lụa cao cấp, vải nhung hoặc những mảnh triệt âm làm bằng gỗ, từ tre nứa, từ mút xốp (mút trứng). Bạn chỉ phải tốn thời gian đi sắm thiết bị vs số tiền khá rẻ, thuê thợ hoặc nếu kéo tay, mọi người có thể tự làm từ bản đã có
  2, Âm vọng lại từ mặt đất và vách
  1 vấn đề không thể trành khỏi là mọi người thường phải để loa sát vách và ngay cạnh với mặt đất vì thế loa đài mà bạn thưởng thức thấy không phải đưa ra thẳng thắn từ loa không những thế còn bị tiếng vang từ tường, sàn và trần. Các tiếng này tính tới người thưởng thức chậm hơn âm thanh đi thẳng, & có thể bị méo. Mọi thứ làm cho loa đài cơ bản chưa được trong veo và dễ hiểu vs bản chính.
  Âm thanh phản xạ tác động rất nhiều tới vấn đề nghe của chúng ta… Vấn đề triệt tiêu loa đài của các tấm vách ở hai cánh loa khả năng ảnh hưởng tới hiệu năng & “chất âm vang vọng. Vì thế, tiếng phản xạ không chính xác như âm thanh trực tiếp đẩy ra phía mặt loa. Thêm nữa, Lúc loa đài trực tiếp & loa đài phản xạ kết hợp với nhau, mọi người chắc chắn thấy một mớ âm thanh khó hiểu từ 2 nguồn âm này. Âm phản xạ đi đến tai nghe thường lâu hơn âm trực tiếp, sinh ra hiện tượng chệch pha khiến cho loa đài bị méo. Chính điều đó mà vang vọng tiếng từ 2 bên tường là một trong các điều lý giải tại sao cùng 1 cặp loa có lẽ đặt ở các không gian khác nhau thì tiếng cũng rất khác.
  Tình trạng phản xạ trên không có lẽ tác động tới tính đều nhau của âm thanh mà còn mất khẳ năng chuẩn chỉ của thẩm âm. Nhưng với chia sẻ của chúng tôi, nếu giữ được khoảng vang vọng vừa phải thì có thể làm tăng mức mở rộng của sân khấu, song, nếu quá mức, thiết bị gợi lên vấn đề chuẩn chỉ về mức độ giữa các loa. Vấn đề này giải quyết ranh giới giữa các thẩm âm và làm cho sàn diễn loa đài thiếu hội tụ & chuẩn chỉ.
  Âm thanh cũng phản xạ từ sàn & vách. Tiếng vọng âm sàn ít tác động tới sự thưởng thức hơn phản xạ từ vách vì mức độ từ loa đến vách nhỏ hơn giữa loa & vách, khả năng hướng truyền loa đài cũng ngắn hơn, vấn đề sai pha chắc chắn kém hơn. & vách hơi lảng sẽ có lợi hơn khi bạn để loa trong mặt trần bị nghiêng xuống.
  Loa treo tường phòng họp
  Micro hội nghị không dây toa
   
Đang tải...