1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Tin Bất Động Sản, Diễn đàn SEO uy tín
  icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
  icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Tăng năng suất dệt may: một máy cắt vải bằng 10 người khiến

Thảo luận trong 'Điện tử gia dụng khác' bắt đầu bởi qnhan10a3, 16/01/2019.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Thành viên mới

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  máy cắt vải
  Đổi mới công nghệ là phương án tối ưu giúp tăng năng suất chất lượng sản phẩm và nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường , đồng thời đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp đặc thù là trong lĩnh vực dệt may. Trên thị phần dệt may Việt Nam hiện với toàn bộ chiếc phần mềm giác lược đồ khác nhau, mỗi phần mềm đều mang các tính năng ưu thế khác nhau. Trong số đấy, sánh duyên cộng đại gia kỹ thuật Lectra Pháp phải đề cập tới tăm tiếng của của Gerber Technology từ Mỹ.
  Năng suất chất lượng cũng như hiệu quả công tác ngành dệt nâng cao đáng nhắc nhờ máy cắt vải
  Gerber hiện là dịch vụ biện pháp khoa học CAD/CAM tức máy tính giúp đỡ thiết kế/máy tính viện trợ cung cấp to nhất cho ngành nghề may tại Việt Nam. Tính cho đến nay Gerber đã phân phối hơn một.000 phần mềm và trang bị CAD/CAM, chưa tính đến các nhà cung cấp khác. Lúc được ứng dụng trong dây chuyền may, máy trải, cắt vải tự động Gerber giúp rút ngắn đáng kể thời kì trải, cắt vải.
  có hệ thống trải, cắt vải tự động, chỉ cần 1 cần lao đưa vải vào hệ thống nạp vải, sau đấy vận hành để máy tự động trải vải mang số lượng lá vải và phương pháp trải được cài đặt trước đấy. Sau khi trải hết chiều dài bàn cắt, máy cắt vải sau ấy tự động đẩy trở lại để trải lá vải khác. Máy này mang chức năng căn biên, mang bộ đếm số lớp vải và độ dư đầu bàn trải. Máy tự động dừng lúc hết vải.
  Việc đưa máy trải, cắt vải tự động vào phân phối giúp giảm đáng đề cập thời gian trải, cắt vải. Nếu như trước đây, trong 8 giờ, cần 10 người lao động cắt 800 sản phẩm thì khi bằng máy trải, cắt vải tự động, trong 8 giờ, chỉ cần một người sở hữu thể phụ trách được hết phần việc trên.
  với máy cắt, trải vải, một công nhân sở hữu thể đạt được năng suất của 10 người
  may cat vai
  Theo ông Ngô Huy Dương, tổng giám đốc Gerber Việt Nam, những tổ chức dệt may sở hữu tài chính nước ngoài có quy mô to, tập kết từ vài nghìn tới vài chục ngàn người lao động với những đơn hàng to và ổn định. Họ cần đầu tư để phục vụ về chất lượng lẫn số lượng sản phẩm cũng như đáp ứng thời gian giao hàng nhanh.
  chả hạn, 1 công ty có mức giá khoảng 50 triệu đô la tiền vải/năm, nếu như đầu tư 1 hệ thống trải và cắt tự động sẽ tiết kiệm làng nhàng 3% vải; 1 năm sẽ tiết kiệm được 1,5 triệu đô la Mỹ, 1 Thống kê đáng nhắc dành để tái đầu cơ. Tuy nhiên do chi phí máy cắt vải cao nên việc trang bị vật dụng này vẫn còn gặp nhiều cạnh tranh.
  Nguồn baomoi
   
Đang tải...